Tại thời điểm này, không có gì tốt hơn là tối ưu hóa SEO với Entity. Điều tôi muốn nhấn mạnh ở trên là tầm quan trọng của Entity trong tìm kiếm. Bây giờ chúng ta sẽ đi sâu vào cách Entity xây dựng thứ hạng của bạn trong tương lai.

Entity, theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi, là khái niệm quan trọng nhất để hiểu trong SEO ngay bây giờ.

Xem xét điều này:

Ba yếu tố xếp hạng quan trọng nhất được Google thừa nhận là:

 • Content – Nội dung.
 • Liên kết – Liên kết.
 •  Rankbrain

Tất cả những lĩnh vực này đều đã phát triển kể từ sau tiết lộ đó, nhưng có nhiều khả năng là tầm quan trọng tổng thể của chúng vẫn còn.

1. Định nghĩa về Entity của Google

Entity là một sự vật hoặc khái niệm duy nhất, duy nhất, được xác định rõ ràng và có thể phân biệt được.

Tôi từng nghĩ về các entity về cơ bản là danh từ (người, địa điểm hoặc sự vật). Tôi đã sai về cơ bản, họ còn đi xa hơn thế. Một entity có thể là một ý tưởng, một tính từ, một khái niệm, v.v. Bất cứ thứ gì đều có thể được xác định duy nhất. Màu đỏ chẳng hạn. Hoặc định lý Pitago. Hoặc chính bài viết này. Hoặc khái niệm về các entity mà nó thảo luận. Hoặc một từ trên đó. Hoặc một chữ cái trong từ đó. Hoặc một pixel trong chữ cái đó. Mọi điều.

all-entities
Entity của Google

Điều quan trọng là phải hiểu rằng Entity không nhất thiết phải là một đối tượng, nó cũng có thể là màu sắc, ngày tháng, ý tưởng và hơn thế nữa.

Entity là bất kỳ thứ gì:

 • Đặc biệt / hiếm.
 • Độc nhất.
 • Định nghĩa rõ ràng.
 • Phân biệt được / Có thể phân biệt.

1.1 Search Entity là gì?

Các entity tìm kiếm là một phương pháp chính xác hơn để bot hiểu được ý định của người dùng trong khi ánh xạ các nguồn đã được xác minh bổ sung để phản hồi một truy vấn tìm kiếm.

Một cách để giới thiệu các entity là nhận ra rằng Sơ đồ tri thức của Google là một biểu đồ entity và đại diện cho bước đầu tiên của Google trong việc sử dụng tìm kiếm ngữ nghĩa (hoặc tìm kiếm đối tượng).

Bây giờ chúng ta hãy xem xét ba yếu tố xếp hạng này.

1.2 Content

Nội dung, dưới góc độ SEO, là sự kết nối các entity theo mối quan hệ.

Trong tuyên bố, SEO là Chết, có một entity SEO, một entity đã Chết và có một mối quan hệ trong đó chúng được kết nối với nhau và hướng của mối quan hệ.

Tất cả nội dung về cơ bản là như vậy.

1.3 Link

Về cốt lõi, một liên kết là kết nối giữa các entity ngay cả trước khi chúng tôi (hoặc Google) nghĩ về chúng theo cách đó.

Họ khẳng định mối quan hệ và hướng giữa các trang web. Các trang đó là các entity chứa các entity khác.

Hơn nữa, bản sao của anchor text được kết nối thông qua mối quan hệ với một chủ đề (cũng là một entity), và entity chủ đề đó sau đó được kết nối thông qua mối quan hệ có hướng (liên kết). với entity của trang đích.

1.4 RankBrain

RankBrain không phải là một yếu tố xếp hạng theo nghĩa truyền thống. Công việc của nó không phải là hoạt động như một tín hiệu mà là điều chỉnh tín hiệu nào mang trọng lượng.

Đối với truy vấn như [kỳ nghỉ tốt nhất], RankBrain sẽ giải thích tín hiệu nào hợp lý nhất để tạo ra kết quả tốt nhất.

Bản thân thời gian là một entity, tầm quan trọng của nó sẽ quan trọng hơn một danh sách năm 2014, cho dù nó có bao nhiêu liên kết (ví dụ) thì cũng sẽ vô dụng.

Tuy nhiên, đối với một truy vấn như Nội chiến Hoa Kỳ, entity của cấp bậc chính quyền sẽ là một yếu tố quan trọng hơn tính mới.

Về cơ bản, bản thân RankBrain chỉ đơn giản xác định các chỉ số và mối quan hệ entity nào là quan trọng nhất đối với một truy vấn cụ thể.

2. Chúng ta biết gì về các Entity?

Phần lớn những gì chúng ta biết về các entity (hoặc ít nhất, những gì tôi biết) được lấy từ một số bằng sáng chế và từ những gì có ý nghĩa.

nhung-dieu-can-biet-ve-entity

Mặc dù các bằng sáng chế thường cần phải đọc rất kỹ, nhưng các bằng sáng chế mà tôi sẽ đề cập dưới đây có ý nghĩa rất lớn, có một chút nghi ngờ rằng chúng được tích hợp vào hệ thống của Google.

Điều đó nói rằng, có nhiều cách Google có thể sử dụng các bằng sáng chế này. Vì vậy, tôi sẽ không giả vờ rằng tôi biết cụ thể như thế nào. Vì vậy, chúng ta sẽ nói chung về chúng và chúng dẫn dắt chúng ta theo hướng nào.

3. Xếp hạng kết quả tìm kiếm dựa trên chỉ số Entity

Xếp hạng kết quả tìm kiếm dựa trên số liệu entity là tiêu đề của bằng sáng chế Google mà họ đã được cấp vào năm 2015 và bằng sáng chế đầu tiên về các entity mà tôi đã đọc. Đó không phải là lần cuối cùng.

Bạn có thể tìm thấy phân tích của tôi về bằng sáng chế ở đây nhưng đó là rất nhiều cách để đọc và xử lý các công thức và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm và cắt giảm việc theo đuổi.

what-are-entities
Phân tích số liệu Entity

Theo bằng sáng chế, việc xếp hạng các entity để tìm kiếm liên quan đến việc xem xét bốn yếu tố. Họ đang theo đuổi:

 • Sự liên quan. Mức độ liên quan được xác định dựa trên các entity cùng xảy ra. Về cơ bản, nếu hai entity được tham chiếu thường xuyên trên web (ví dụ: Donald Trump và Tổng thống Hoa Kỳ), bạn sẽ nhận được một cái gì đó như:

entity-lien-quan

Điều này là do chúng tồn tại đủ thường xuyên cùng nhau và trên các thuộc tính đủ thẩm quyền để mang lại một kết quả duy nhất. Quá trình tương tự này kết nối các entity khác với thuật ngữ khi chúng tôi đa dạng hóa nó:

entity-voi-thuat-ngu

Mỗi người trong số họ là một entity và chúng được liên kết với entity Tổng thống và vì vậy khi truy vấn là số nhiều, chúng ta sẽ thấy tất cả chúng.

 • Người nổi tiếng (Notability). Google sử dụng một công thức khá đơn giản (trong bằng sáng chế) để xác định mức độ đáng chú ý của một entity. Tránh các công thức, về cơ bản nó phân tích rằng entity càng có giá trị (được xác định bởi những thứ bao gồm liên kết, xếp hạng, lượt đề cập và mức độ liên quan), giá trị của danh mục hoặc chủ sở hữu. nó cạnh tranh càng thấp thì độ tin cậy của nó càng cao. Nhìn bề ngoài, điều này nghe có vẻ không hợp lý, nhưng về cơ bản nó có nghĩa là nếu bạn là một con cá lớn trong một cái ao nhỏ, bạn sẽ có tốc độ chú ý cao hơn so với lúc trước. cá bơi trong đại dương.

 

 • Sự đóng góp. Đóng góp được xác định bởi các tín hiệu bên ngoài (ví dụ: liên kết, đánh giá) và về cơ bản là thước đo đóng góp của một entity cho một chủ đề. Bài đánh giá từ một người đánh giá thực phẩm có uy tín và được kính trọng sẽ bổ sung vào chỉ số này nhiều hơn lời khen ngợi của Dave về Yelp về mức giá cho sự đóng góp của tổ chức họ trong không gian cao hơn.

 

 • Giải thưởng (Prizes). Chỉ số giải thưởng chính xác như âm thanh của nó, thước đo các giải thưởng liên quan khác nhau mà một tổ chức đã nhận được. Đây có thể là giải Nobel, giải Oscar hoặc giải thưởng tìm kiếm của Mỹ. Loại giải thưởng xác định trọng lượng của nó và giải thưởng càng lớn thì giá trị liên quan đến entity được đề cập càng cao.

Khi tất cả được nói và thực hiện, quá trình bắt đầu với việc người dùng yêu cầu thông tin về một entity.

Tôi có thể vào Google [nữ diễn viên chính xuất sắc nhất].

Sau đó, Google thực hiện quy trình của họ theo thứ tự sau:

 • Xác định các tham chiếu của các entity khác và gán giá trị.
 • Xác định điểm thú vị của những entity đó và gán giá trị cho mỗi entity.
 • Xác định chỉ số đóng góp của các entity này và chỉ định một giá trị.
 • Xác định bất kỳ giải thưởng nào được trao cho đơn vị và ấn định giá trị.
 • Xác định trọng lượng áp dụng mà mỗi trọng số phải có dựa trên loại truy vấn (nghe quen thuộc?)
 • Xác định điểm cuối cùng cho mỗi entity có thể.
 • Tạo ra một SERP trông như thế này

quy-trinh-entity-tren-google

Thuật toán của họ không hoàn hảo. Nhưng không tệ.

4. Trả lời câu hỏi bằng cách sử dụng tham chiếu entity trong dữ liệu phi cấu trúc

Chúng tôi hiện đang xem xét một bằng sáng chế được cấp vào năm 2016.

Bằng sáng chế này chứa một số ý tưởng mạnh mẽ và rất may, rất dễ để tóm tắt.

Đây là những gì cần làm:

 • Mỗi entity được gán một mã định danh duy nhất. Điều này có thể sẽ liên quan đến việc Google mua lại Metaweb vào năm 2010 (Bill Slawski trình bày ở đây).
 • Việc xác định entity có nhiều khả năng nhất được người tìm kiếm yêu cầu có thể được thực hiện bằng cách thiết lập entity nào xuất hiện nhiều lần nhất trong 10 kết quả hàng đầu. Ví dụ: nếu ai đó tìm kiếm [dave davies] thì hầu hết các trang web xếp hạng hàng đầu đều đề cập đến pháp nhân của nghệ sĩ guitar Kinks. Và đó là entity được sử dụng cho những thứ như Bảng tri thức.
 • Có một cơ sở dữ liệu entity. Để tiết kiệm việc Google phải xử lý các kết quả hàng đầu mỗi khi truy vấn được chạy, cơ sở dữ liệu tồn tại chỉ để lưu trữ các entity và kết nối của chúng. Hãy nghĩ về nó giống như một cơ sở dữ liệu được liên kết, nhưng dành cho các entity.
 • Các entity được xếp hạng theo điểm chất lượng có thể bao gồm tính mới, các lựa chọn trước đó của người dùng, các liên kết đến và đi. Hãy nhớ rằng, đây chỉ là bằng sáng chế – đừng chạy ra ngoài và liên kết đến mọi trang web bạn có thể tìm thấy. Tôi thấy rằng không có khả năng gánh trọng lượng bên ngoài trong những tình huống rất cụ thể.
 • Khi một truy vấn cho một entity được thực hiện, mức độ liên quan của các entity khác được xác định cho kết quả. Để minh họa, đối với truy vấn [dave davies], Google cần xác định số liệu entity nào quan trọng nhất đối với truy vấn đó. Entity của ngày sinh được coi là quan trọng, entity của anh trai anh ấy, ban nhạc của anh ấy và một số người khác đủ quan trọng để đóng vai trò là Bảng tri thức. Rằng anh đứng thứ tám trong gia đình là không đủ quan trọng. Điều này không có nghĩa là tầm quan trọng của các entity chỉ liên quan đến Bảng tri thức, nó chỉ là một trong những minh họa trực quan rõ ràng nhất về nó.
 • Các phương pháp để Google suy ra ngữ cảnh cho nhiều entity có cùng tên. Để sử dụng ví dụ của họ, có thành phố Philadelphia, pho mát kem và bộ phim. Nếu tôi hỏi một câu hỏi mà tôi sẽ đề cập đến thành phố ở đâu, thì những người đóng vai trò trong trò chơi sẽ là bộ phim, và những điều tốt đẹp về chanh sẽ là thức ăn. . Nhân tiện, câu trả lời là lox, hành tím và nụ bạch hoa.
 • Kỹ thuật này cho phép Google xác định các entity và mối quan hệ của chúng khi dữ liệu không có cấu trúc (tham chiếu thông tin không có mô hình dữ liệu xác định trước hoặc không được tổ chức theo cách xác định trước).
 • Phương pháp này cũng cho phép Google tìm hiểu các entity mới.

Với kỹ thuật này, khả năng của Google trong việc tìm hiểu về các entity và mối quan hệ của chúng trở nên mạnh mẽ hơn đáng kể.

Kết hợp điều đó với những tiến bộ của họ trong việc hiểu ngôn ngữ tự nhiên và học máy cũng như tầm quan trọng của các entity thậm chí còn nhảy về phía trước.

Ví dụ về Entity “Dave Davies”

Hãy coi rằng cái tên Dave là một entity. Trên thực tế, ‘Dave Davies’ là một entity. Trên thực tế, có bốn người trong thành phố của tôi. Và có ba trong bức ảnh này:

entity-dave-davies

Mỗi entity này có một kết nối. Họ đều được đặt tên là Dave Davies. Có một số đặc điểm tương tự khác. Tất cả họ sẽ có giới tính nam và số lượng điểm giao nhau nhưng cách họ khác nhau lớn hơn nhiều. Và đó là nơi các entity đi vào.

Hãy sử dụng ví dụ của chúng tôi về ‘Dave Davies’ nổi tiếng nhất trong hình ảnh này và chỉ cần nhìn vào hình minh họa cơ bản về entity ‘Dave Davies’ từ ban nhạc The Kinks. Nếu bạn không quen với anh ta thì đây là người mà chúng ta đang nói đến:

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét một phần nhỏ của biểu đồ entity của anh ấy trong một minh họa rất kém dựa trên một từ trong bằng sáng chế của Google nhưng được điều chỉnh cho ví dụ của chúng tôi ở đây:

bieu-do-thuc-the-tren-google

Những gì bạn có thể thấy cơ bản ở đây là hình ảnh của các entity (vòng tròn) và các mối quan hệ (đường). Nếu bạn nghĩ loại biểu đồ mối quan hệ này trông quen thuộc, thì có thể là do nó trông giống như sau:

bang-kien-thuc-ve-thuc-the

Bạn có bắt đầu thấy các kết nối không? Bảng Kiến thức Tốt chỉ là phần nổi của tảng băng chìm nhưng chúng đóng vai trò là một ví dụ trực quan tuyệt vời về các entity và mối quan hệ của chúng được sử dụng trực tiếp trong tìm kiếm.

5. Các Entity liên quan

Bằng sáng chế cuối cùng mà chúng ta sẽ thảo luận ở đây có tiêu đề đơn giản là Các entity liên quan và đã được cấp ở dạng hiện tại vào đầu năm nay 2018.

Đây là những gì chúng ta có thể nhận được từ bằng sáng chế:

 • Một lần nữa, chúng tôi thấy một tham chiếu đến cơ sở dữ liệu entity. Cơ sở dữ liệu này không chỉ chứa danh sách các entity đã biết, mà như đã trình bày ở trên, nó còn là cách chúng kết nối với các entity khác. Entity Dave Davies (anh chàng Kinks, không phải tôi “Dave Davies SEO”) sẽ kết nối với các entity:

Và vì thế. Tất cả các kết nối này được chứa trong cơ sở dữ liệu.

 • Có một cơ chế để xác định tùy chọn quan hệ entity. Như đã lưu ý ở trên, thứ tự mà Dave Davies bước vào cuộc sống trong gia đình của mình là một entity đã biết nhưng không được ưu tiên hơn các entity khác được xác định để mang lại xác suất quan tâm cao hơn cho người tìm kiếm.
 • Các trang web mạnh hơn như Wikipedia cung cấp mối quan hệ chặt chẽ hơn giữa các entity. Ví dụ, một trang Wikipedia thảo luận Ronald Reagan làm tổng thống Hoa Kỳ sẽ kết nối hai entity Ronald Reagan và Tổng thống Hoa Kỳ nhiều hơn những gì họ đề cập trong bài viết này với một cơ quan hàng đầu. liên quan đến SEO và tiếp thị.
 • Như bạn có thể thấy, bản thân bằng sáng chế đã nhanh chóng được tóm tắt nhưng những ý tưởng bên trong nó rất mạnh mẽ.

6. Tại sao các Entity lại quan trọng đối với SEO?

Các entity quan trọng đối với SEO bởi vì về cốt lõi, chúng là thế giới.

entity-doi-voi-seo

Bản thân chúng ta hiểu mọi thứ xung quanh mình trong bối cảnh của các entity và mối quan hệ của chúng. Chúng tôi chỉ có xu hướng không nghĩ về nó theo cách đó.

Một phần lớn lý do mà chúng ta mới bắt đầu nói về vấn đề này bây giờ là vì đó là học máy để sử dụng khái niệm từ cấp độ tìm kiếm.

Nếu không có máy học, Google không thể hiểu ngôn ngữ đủ tốt để diễn giải các trang và mối quan hệ entity.

Nếu không có máy học và cụ thể là RankBrain, Google không thể học cách ưu tiên các tín hiệu một cách chính xác và nhanh chóng, đồng thời điều chỉnh những điều chưa biết và học hỏi từ chúng.

Vì vậy, bây giờ chúng ta bắt đầu thấy tất cả những điều này xuất hiện và cùng với đó là một sự thay đổi lớn trong cách xếp hạng các trang.

Đối với các entity đến:

 • Khả năng tính toán xác suất phản hồi ý định của người dùng với độ chính xác cao hơn nhiều.
 • Khả năng hiểu từ ngữ và giọng điệu của ngôn ngữ, cho dù kết quả sẽ tích cực hay tiêu cực.
 • Giảm đáng kể sự phụ thuộc vào các liên kết.

Tôi chắc chắn rằng các liên kết sẽ vẫn là một tín hiệu mạnh mẽ, nhưng chúng sẽ trở thành một cơ chế đơn giản trong số nhiều cơ chế để thiết lập các giá trị entity.

Để tối ưu hóa trong thế giới mới này, chúng ta cần thay đổi cách nghĩ về các trang web của mình và cách chúng ta tiếp thị ra thế giới bên ngoài.

Nếu chúng ta muốn xếp hạng cho các vật dụng màu xanh lam, chúng ta cần xem xét rằng Google có thể sớm hoặc sẽ hiểu tất cả các entity khác nhau liên quan đến chúng và theo đó mục đích của người tìm kiếm sẽ là. có thể được đáp ứng theo bất kỳ thứ tự nào.

Và bây giờ bạn cần cân nhắc xem bạn cần những entity nào trên trang web của mình và chúng cần được kết nối như thế nào để tối đa hóa khả năng Google hiểu rằng bạn có nhiều khả năng thực hiện nhiều ý định hơn đối thủ cạnh tranh. tranh đua.

7. Các Entity và Links

Có lẽ điều quan trọng hơn đối với các chuyên gia SEO sẽ là sự thay đổi trong các liên kết.

Nếu tôi đúng, và có vẻ như không thể tránh khỏi, các liên kết sẽ trở thành một kết nối đơn giản giữa nhiều entity.

Tại sao lại cần một liên kết để chuyển giá trị nếu mọi tín hiệu khác và sự hiểu biết sâu sắc về cách các entity liên quan đang hoạt động?

Google không cần biết rằng tôi (Dave Davies) liên kết cụ thể đến Dave Davies của trang Kinks.

Từ ngữ cảnh, bài viết này sẽ tham chiếu đến entity đó và liên kết nó với các entity khác nhau như Google Patent US20180046717A1, nhưng hệ thống của họ sẽ xác định rằng sự liên kết đó chỉ là không hiện tại và sự liên kết giữa bài đăng này và nghệ sĩ guitar Kinks sẽ rất ít

Một ý tưởng để loại bỏ là xem xét mọi kết nối hợp lý, bất kể bạn đang làm loại SEO nào.

Nếu bạn đang viết nội dung, hãy nghĩ đến các entity khác tồn tại trên trang hoặc trang web và đảm bảo rằng chúng là như vậy. Nhìn vào 10 trang web hàng đầu và xác định các entity khác trên các trang đó.

Và khi bạn đang xây dựng liên kết, hãy nghĩ đến các entity bạn quan tâm nhất khi liên kết bản thân và nhận liên kết trên các trang web đó, ngay cả khi các liên kết giảm giá trị, bạn vẫn ổn. .

Bạn là một nhà môi giới ở Miami? Nhận liên kết trên các trang web bất động sản mà còn trên các trang liên quan đến Miami. Bạn có thể đi một bước xa hơn và nghĩ về các loại trang web cũng liên quan chặt chẽ đến thực tế.

Ví dụ, các công ty môi giới thế chấp sẽ có một hiệp hội pháp nhân mạnh mẽ cho bất động sản và do đó thực hiện các tham chiếu pháp nhân hạng hai tốt.

 

8. Vậy, bạn có thể làm gì?

Tôi hy vọng tôi đã tạo ra các trường hợp để hiểu các entity và hơn thế nữa, tôi hy vọng tôi đã thúc đẩy bạn mong muốn được mở rộng tai mắt để biết thêm thông tin về chúng khi bạn gặp nó. Nó không phải là một lĩnh vực kỹ thuật cao, đáng sợ của SEO. Chà, điều đó tốt – có thể nhưng không hơn các liên kết, chiến lược nội dung hoặc cách tận dụng tối đa số liệu phân tích của bạn. Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi – bạn có thể làm gì để tăng giá trị entity của mình?

Câu hỏi này có nhiều câu trả lời. Việc tăng giá trị của entity là trang web của bạn (tất nhiên chứa vô số entity) yêu cầu chỉ cần củng cố giá trị của bạn và các mối quan hệ mà bạn muốn được liên kết.

Một số điều đơn giản bạn có thể làm là:

 • Tạo nội dung không chỉ nói về sản phẩm và dịch vụ của bạn mà còn thảo luận sâu về trang web của bạn. Nội dung củng cố sự liên kết của trang web của bạn với chủ đề bạn muốn xếp hạng. Điều này sẽ có lợi ích thứ yếu là làm tăng tỷ lệ cược của bạn rằng Google sẽ xem bạn là người đáp ứng ý định của nhiều người dùng.
 • Xây dựng các liên kết có liên quan và đưa thương hiệu và trang web của bạn được đề cập trên các trang có liên quan. Đề cập liên kết tốt hơn nhưng vì Google làm việc chăm chỉ hơn và khó hiểu hơn đối tượng của bạn, tôi có thể nói rằng họ sẽ không còn yêu cầu liên kết để chỉ định liên kết giữa các entity.
 • Thêm Schema vào trang web của bạn. Lược đồ là một cách dễ dàng để thêm thông tin vào trang web của bạn về sự liên kết của bạn với các chủ đề, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cụ thể, v.v. và có nhiều lợi ích khác.
 • Luôn cập nhật Google Doanh nghiệp của tôi. Nếu bạn không có danh sách Google Doanh nghiệp của tôi, có lẽ bạn nên làm điều đó thay vì đọc bài viết này, nhưng bạn gần như đã hoàn thành nó khi hoàn thành. Đây là nơi bạn cho Google biết cụ thể nhiều thông tin về trang web, công ty, mức độ liên quan của chủ đề và rất nhiều thông tin khác. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thêm thông tin bổ sung vào Bảng tri thức của mình để thu hút người tìm kiếm để nó cũng có những lợi ích khác.

Nó quan trọng hơn một chút và chúng tôi chỉ đang quét bề mặt ở đây. Chú ý đến những gì đang xảy ra với các thiết bị và chú ý đến mọi thứ bạn gặp về các entity. Đây là tương lai.

Bây giờ hãy lấy cho mình một entity là cà phê bên trong một entity mà cốc của bạn có mối quan hệ với entity đó là nhiệt độ bạn muốn và bắt đầu.

9. Tóm lược

Đối tượng cần thiết để Google cung cấp thông tin bạn yêu cầu khi bạn tìm kiếm đối tượng pizza có mối quan hệ vị trí của đối tượng gần bạn nhất.

Vì vậy, ưu tiên hàng đầu và bắt đầu suy nghĩ về nội dung được sản xuất trong thời điểm hiện tại.

Nguồn tổng hợp từ Google

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *