Chìa khóa để mua thương hiệu cũ thành công

Charles Gorra, Giám đốc điều hành và người sáng lập một trang web chuyên bán lại đồ cũ cho biết: “Nghiên cứu là chìa khóa để mua đồ cũ thành công. Anh ấy khuyên bạn nên kiểm tra các blog và diễn đàn để có đánh giá ngang hàng và so sánh chéo các trang web bán lại để đảm bảo giá cả hợp pháp, không quá thấp hơn giá ước tính.

Mua Tui Xach Hang Hieu Cu Khoa Tui

Authspa

==> Authspa chuyên sửa túi xách, giày, vali ở HCM

Mua từ người bán có uy tín

Các nhà cung cấp có uy tín có xu hướng cung cấp nhiều thông tin về chiếc túi và cung cấp một hình ảnh từ nhiều góc độ “và” người bán phản hồi và sẵn sàng cung cấp thêm thông tin. Sasha Skoda, giám đốc thương hiệu của trang web bán đồ xa xỉ cũ nổi tiếng nhất thế giới The RealReal chia sẻ kinh nghiệm của mình.

Nếu bạn đang đầu tư vào một chiếc túi xách sang trọng, bạn nên chắc chắn rằng bạn đang mua từ một nguồn hợp pháp có khả năng xác thực túi và nó có tính xác thực. Cũng cần phải hỏi về chính sách đổi trả của người bán.

Biết giá trị của túi của bạn

Mua và bán sẽ dễ dàng hơn nếu bạn làm vậy. Túi nắp gập của Chanel và Hermes Birkins là phong cách cổ điển vì chất lượng vượt trội của chúng khiến chúng có tuổi thọ cao hơn các loại khác. Gucci, Louis Vuitton, Hermes, Prada và Goyard là một số nhà thiết kế túi xách nổi tiếng nhất và có giá trị bán lại cao.

Mua Tui Xach Hang Hieu Cu Xuat Su

Khi nói đến các nhãn hiện đại, bạn nên chọn những chiếc túi có giá trị bán lại cao (như Loewe Puzzle Bag hoặc The Row Hunting Bag) hoặc túi của các nhà thiết kế mới nổi (ví dụ: Staud và Cult Gaia).

Chiếc túi trong bộ sưu tập ở resort có phiên bản giới hạn của Chanel

Các lựa chọn an toàn nhất là những chiếc túi cổ điển. Với việc các thương hiệu như Dior nhúng tay vào kho lưu trữ của họ để lấy cảm hứng và tái phát hành các hình dạng mang tính biểu tượng như Yen, “sự tham gia của thương hiệu vào ‘sự phục hưng cổ điển’ đã dẫn đến việc phổ biến các tác phẩm cổ điển nguyên bản, do đó tăng giá trị bán lại của chúng trên thị trường”, Gorilla nói. Bạn vẫn đang chạy theo xu hướng (vì cái cũ luôn mới) nhưng với chi phí thấp.

Bây giờ bạn đã có 101 nhanh chóng về mua sắm đồ cũ, hãy sử dụng kiến ​​thức mới tìm được của bạn để mua mười trang web uy tín này.

Rebag

Ý tưởng đằng sau Rebag là làm mới tủ quần áo của bạn liên tục. Với hơn 50 thương hiệu cao cấp, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ túi Kelly cứng cáp đến túi Chanel mà bạn chỉ thấy trên đường băng. Đó là một cửa hàng đồ ngọt với đủ loại mặt hàng thiết kế riêng, nơi mọi mặt hàng đều được kiểm tra bởi một đội ngũ thẩm định viên có thương hiệu.

Mua Tui Xach Hang Hieu Cu Gia

Authspa

==> Authspa chuyên làm mới túi xách, giày, vali ở HCM

Tủ quần áo sang trọng

Một số mặt hàng bán lại được giảm giá đến 90% giá trị bán lẻ, bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội mua những món đồ tuyệt vời trên The Luxury Closet. Có trụ sở tại Dubai, nhà bán lẻ này tập trung vào tất cả mọi thứ từ giày thiết kế, quần áo, đồ đi biển và đặc biệt là túi xách. Bạn có thể tìm thấy tất cả: từ Louis Vuitton Neverfulls, hay những chiếc túi quý hiếm trong sự hợp tác của Gucci với Comme des Garçons.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *