Từ trước đến nay, phim hoạt hình khủng long luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích của các em nhỏ, đặc biệt là các bé trai. Đây không chỉ là những thước phim đơn thuần mà nó còn mang những nét tươi mới, mô phỏng một loài động vật to lớn vô cùng thú vị. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn 4 bộ phim hoạt hình hay nhất về loài khủng long. Hãy theo dõi ngay!

The Good Dinosaur – Chú Khủng Long Tốt Bụng

Phim hoạt hình Chú Khủng Long Tốt Bụng

Chú khủng long tốt bụng (tên tiếng Anh: The Good Dinosaur) là bộ phim được sản xuất và phát hành năm 2015 thuộc thể loại phiêu lưu khám phá với tổng thời lượng phim hơn 90 phút. Bộ phim nói về một trái đất nơi sẽ không có va chạm hay bất kỳ vấn đề nào khác. Khủng long cũng đã sống kể từ đó.

Cậu bé Arlo bị rơi xuống sông và may mắn thay chú khủng long đã cứu cậu bằng mọi cách. Và từ đó, những chuyến phiêu lưu kỳ thú mang đến cho mọi người những thước phim hấp dẫn và những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống.

Trong một diễn biến khác, Arlo tỉnh dậy và thấy mình đang ở một địa điểm xa nhà. Trong khi cố gắng tìm đường trở về nhà ở Tooth Mountains, anh đã làm quen với Spot và trở thành bạn bè khá thân thiết.

Chạy Mau! Khủng Long Đến Rồi

Hoạt hình Chạy Mau! Khủng Long Đến Rồi

Phim hoạt hình khủng long chạy nhanh! Dinosaur Come And Come là chuyến đi xoay quanh cuộc phiêu lưu của Tiến sĩ Rick. Đây là một người đàn ông khá bình thường vì anh ta không có tài năng hay tài năng gì cả. Câu chuyện sẽ không thú vị nếu anh ta không bị hút vào hố đen và bị cuốn vào một thế giới xa lạ.

Ở thế giới này anh sẽ phải chiến đấu chống lại mọi thứ để cứu lấy mạng sống của mình, chiến đấu sinh tồn với các loài động vật và sinh vật từ thời tiền sử. Khủng long bạo chúa luôn là mối đe dọa đối với anh ta.

Bị truy đuổi khỏi khủng long bạo chúa, cùng các loài động vật khác như thằn lằn, thú ăn thịt… Anh sẽ phải vận dụng mọi chiến thuật và nỗ lực của mình để thoát khỏi hiểm nguy. theo đuổi nó. Giành sự sống cho từng khoảnh khắc sẽ là điều quan trọng đầu tiên mà bác sĩ cần làm.

Thế giới khủng long

Phim hoạt hình Thế Giới Khủng Long

Là một bộ phim hoạt hình về khủng long thuộc thể loại khoa học viễn tưởng – Thế giới khủng long được công chiếu vào năm 2018 với thời lượng phim là 130 phút. Với thiết kế màu phim sinh động, bộ phim giúp các bé giải trí trong 130 phút vô cùng hấp dẫn.

Thế giới khủng long xoay quanh câu chuyện trên một hòn đảo Trung Mỹ với bối cảnh hư cấu ngoài khơi bờ biển thuộc khu vực Thái Bình Dương của Costa Rica. Hãy theo chân Owen Grady và Claire giải cứu loài khủng long khỏi sự khắc nghiệt của những hòn đảo không có sự sống, khi có quá nhiều núi lửa phun trào …

Những bộ phim hoạt hình như Thế giới khủng long luôn mang đến những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống. Để lại những câu chuyện đáng suy ngẫm mà mỗi người phải tự rút ra cho mình.

Phim cũng vinh dự nhận được giải thưởng Ngôi sao điện ảnh mùa hè do giới trẻ bình chọn. Đó sẽ là động lực to lớn để nhà phát hành phát triển hơn nữa và cho ra đời nhiều bộ phim ý nghĩa.

Dinosaur – Khủng long

Phim hoạt hình Dinosaur được phát hành năm 2000

Bộ phim hoạt hình Khủng Long chính thức được công chiếu vào năm 2000, thuộc thể loại phiêu lưu. Đây là câu chuyện về nhân vật Aladar, một con khủng long được nuôi dưỡng bởi một gia đình vượn cáo. Nhưng thật không may, cuộc sống yên bình của họ chẳng kéo dài được bao lâu khi họ bắt đầu bị ảnh hưởng bởi những thiên thạch bất ngờ rơi xuống trái đất.

Bài viết là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi để gửi đến các bạn một số phim hoạt hình về khủng long hấp dẫn nhất. Hi vọng những thông tin trên cũng sẽ giúp bạn tìm được những bộ phim phù hợp với nhu cầu giải trí của con mình. Vui lòng truy cập kids.pops.vn để tìm hiểu thêm. Cảm ơn bạn đã đọc toàn bộ bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *